Hội Thảo :”Kỹ Năng Đạt Điểm Tuyệt Đối Trong Môn Tiếng Anh “

Cho con cắp sách đến trường, mỗi phụ huynh đều mong muốn con em mình có một kết quả học tập tốt nhất. Hiểu được nỗi trăn trở đó của Quý Phụ Huynh, sáng chủ nhật ngày 7/12 vừa qua, Trung Tâm Anh Ngữ Kỹ Năng Anh Quốc BIC tổ chức buổi hội thảo ”Kỹ Năng Đạt Điểm Tuyệt Đối Trong Môn Tiếng Anh “, nhằm giúp các bé có thể hiểu được cách thức học cũng như tự ôn luyện môn tiếng Anh ở trường phổ thông với kết quả tốt và việc ôn luyện hiệu quả hơn.

Th.s Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Linh – Hiệu trưởng Trường Anh Ngữ Kỹ Năng Anh Quốc BIC giới thiệu về trung tâm.

Đến tham dự hội thảo các bé và phụ huynh không những được chia sẻ những thông tin về phương pháp tự học và tự ôn tập mà còn được tham gia buổi dạy demo của cô Carmencita Custodio. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy anh văn thiếu nhi và thiếu niên vì thế cô hiểu được những ưu và khuyết điểm của học sinh trong việc học và ôn luyện Anh Ngữ.

Buổi hội thảo diển ra trong không khí sôi nổi và kết thúc với nhiều thông tin và kiến thưc bổ ích cho các bé cũng như Quý Phụ Huynh.Trung Tâm Anh Ngữ Kỹ Năng Anh Quốc BIC mong muốn có thể tạo điều kiện cho các bé có một môi trường học tập tốt nhất nhằm đạt đến một mục tiêu chung là giúp các bé có kết quả học tập thật tốt.