Anh Văn Chuyên Ngành Du Lịch

Chương Trình Anh Văn Du Lịch – English for Travel anh Tourism (ETT).

  • Làm thế nào để giới thiệu khách du lịch nước ngoài một danh lam thắng cảnh VIỆT NAM bằng tiếng anh một cách chuẩn và thu hút nhất?
  • Bạn học quản trị khách sạn nhà hàng – làm thế nào để giao tiếp và phát âm chuẩn các thuật ngữ chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

 

Anh văn chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại BIC sẽ giúp bạn làm được việc này.

• Anh Văn Chuyên Ngành Du Lịch tại BIC được thiết kế riêng biệt dựa trên giáo trình mới nhất English for International Trourism của nhà xuất bản Tập đoàn xuất bản và truyền thông Pearson (tập đoàn lớn nhất nước Anh và là trụ cột của ngành xuất bản cũng như thúc đẩy công cuộc số hóa xuất bản hiện nay). Đây là giáo trình được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 Quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ Hai.

• Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm dạy anh văn du lịch và anh văn giao tiếp, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học tại các Trường Đại học của Mỹ, Anh, Úc.

• Giáo viên Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm dạy Anh văn tại các khoa Du Lịch của các Trường Cao Đẳng Đại học danh tiếng Việt Nam như Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Văn Hóa,… Khóa học sẽ giúp các học viên Giỏi Anh văn chuyên ngành Du Lịch và Anh văn giao tiếp để làm việc tại các Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chung.

ĐẶC BIỆT, học viên được giới thiệu phỏng vấn, thực tập, việc làm dẫn tour inbound, outbound sau khi hoàn tất chương trình Anh văn Du lịch tại BIC.

 

 

THỜI GIAN HỌC:

Ca 1: Tối thứ 2-4-6 từ 7:00 đến 8:30.

Ca 2: Tối thứ 3-5-7 từ 7:00 đến 8:30.

Một buổi học với giáo viên nước ngoài, hai buổi học với giáo viên Việt Nam.